Tủ bếp nhựa

Mục lục nội dung


Giới thiệu tủ bếp nhựa: 

Dù không thực sự thân thiện với môi trường nhưng tủ bếp nhựa vẫn có một vị trí nhất định trong thị trường nội thất phần thị trường không lớn nhưng sẽ rất khó mất đi.

Với sự sáng tạo của những người thiết kế và độ bền của mình, nhiều mẫu tủ bếp nhựa đã chiếm được lòng tin của các chủ nhà, họ sẵn sàng sử dụng tủ bếp nhựa này!

Tủ bếp nhựa có rất nhiều loại, có loại thuần nhựa, có loại là sự kết hợp của nhựa với vật liệu khác.

Hiện tại phần lớn tủ bếp nhựa là chất liệu nhựa sẽ được kết hợp với một số loại chất liệu khác để tạo thành một vật liệu mới chúng sẽ mang những ưu điểm nổi bật của nhựa và những ưu điểm nổi bật của vật liệu kia nữa. Nó sẽ là một vật liệu hoàn hảo, vừa cả về giá thành lẫn chất lượng.

Tại Nội thất One, chúng tôi có hai chủng sản phẩm tủ bếp nhựa cho quý khách lựa chọn là lõi gỗ (Thường là gỗ công nghiệp) và lõi nhựa Composite, bền mặt có thể là phủ PVC, Acrylic, Laminate hoặc Melamine. Vì nhóm lõi gỗ, chúng tôi đã xếp vào nhóm tủ bếp gỗ công nghiệp nên trong phân mục tủ bếp nhựa này chỉ nói đến nhóm có lõi là lõi nhựa và bề mặt phủ nhựa các loại khác nhau thôi.

ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC LOẠI TỦ BẾP NHỰA

 1. Siêu chịu nước – Chịu ẩm –  chịu nhiệt. Chống cong vênh – Chống mối mọt – Chống cháy nổ: Nhà bếp là nơi thường xuyên nấu ăn bếp hơi nước bốc hàng nên khả năng chịu ẩm, chịu nước là điều bắt buộc với chất liệu làm tủ bếp nó cũng là yếu tố quyết định cao độ bền của tủ. Nhựa là một sản phẩm hoàn hảo để chống nước

(Thậm chí ngâm trong nước được) Không chất liệu nào có thể chịu nước, chịu ẩm hơn chất liệu nhựa được)

Hợp chất nhựa nên chẳng bao giờ bị mối mọt, cong vênh cũng không vi nhựa hiện nay đều là nhựa cứng chịu nhiệt nên không bao giờ tủ bếp nhựa có hiện tượng cong vênh! Không như gỗ dễ bắt lửa, vật liệu nhựa hoàn toàn hạn chế được cháy nổ.

 1. Độ cứng cao, độ bền cơ học tốt: Khó dập vỡ, không bao giờ nứt!
 2. Không xa, không xệ trong quá trình sử dụng: Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của tủ bếp nhựa. Khối lượng của nhựa rất nhẹ nên khi treo lên làm tủ bếp, không có trình trạng bị xa, xệ cánh tủ, hay thùng tủ bị lay, tình trạng này rất hay gặp ở tủ chất liệu khác nhất là Tủ gỗ – kể cả gỗ công nghiệp phủ nhựa mà không phải nhựa hoàn toàn. Do trọng lượng thôi nên mới có tình trạng xê này thôi.)
 3. Tuyệt đối không cong vênh: Nhất là khí hậu nhiệt đới tại thị trường Việt Nam, nhiệt độ thường xuyên tăng cao, lại giảm khá mạnh về đêm,tủ bếp nhựa sẽ hạn chế hoàn toàn được tình trạng cong vênh của tủ bếp gỗ tự nhiên. Hãy lựa chọn ngay tủ bếp nhựa nhé!
 4. Lau chùi dễ dàng: Bề mặt nhựa không ăn bẩn nên việc vệ sinh tủ nhựa cũng rất dễ dàng. Không sợ những vết dầu mỡ, ẩm mốc cáu bẩn không lau được như đồ gỗ vì các chất bẩn này hoàn toàn trên bề mặt, không thấm vào bên trong

Tủ bếp nhựa chịu được cả những chất tẩy rửa có nồng độ axit, cồn cao hay nồng độ muối vượt mức. Không giống như tủ bếp gỗ công nghiệp. Mặc dù bề mặt hoàn toàn phủ nhựa nhưng do lớp cốt bên trong vẫn là gỗ nên không thể sử dụng những chất có độ kiềm cao, độ axit hay muối mặn như vậy để vệ sinh được

 • Giá thành rẻ: Rẻ là một ưu điểm cực lớn của chất liệu này. Đây cũng là lý do tại sao nhựa được sử dụng tràn lan hiện nay. Đây là lý do nhựa được kết hợp chất liệu khác để làm tủ bếp, giúp giá thành tủ bếp nhựa giảm được rất nhiều.

Hiện nay các dòng tủ bếp cao cấp giá, công nghệ mới giá cũng ở mức trung bình. Giao động từ 4.800.000 – 8.000.000 đồng/ md. Đây là mức giá thông thường của một tủ bếp.

 • Bền: Tủ bếp nhựa có độ bền tương đối cao, thường có độ bền trên dưới chục năm, ngang với các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

NHƯỢC ĐIỂM TỦ BẾP NHỰA

 1. Không thân thiện: Không thân thiện cả về môi trường cả về mỹ quan .Nhựa là vật liệu khó phân hủy, đây là điều ai cũng biết. càng hạn chế sử dụng đồ nhựa được thì càng tốt bấy nhiêu. Sau khi sử dụng thải ra môi trường, trái đấy cần vài ngàn năm mới phân hủy hết được vật liệu nhựa này.
 2. Vẻ đẹp của nhựa khá cứng:  dù rất sang nhưng không bao giờ  không được sự tự nhiên, ấm cũng như gỗ được. nhựa mặc dù có thể dán giả gỗ có tốt đến đâu cũng vẫn chỉ là đồ giả. Đây là điểm hạn chế lớn nhất của tủ bếp nhựa khiến nhiều gia chủ quay lưng
 3. Bắt vít + Định vị tủ kém: Khả năng ăn vít của tủ bếp nhựa khá kém nhưng nhờ khả năng chống nước lên vật liệu này thường được sử dụng làm thùng tủ hơn là cánh tủ bên ngoài. Cánh tủ thường xẽ được sử dụng bề mặt khác phủ lên
 4. Khả năng chịu lực kém: Đây là một yếu điểm chưa thể khắc phục của Tủ bếp nhựa. do chất liệu nhựa khá xốp và nhẹ, nó không thể chịu được những vật liệu, máy móc nặng (như lò vi sóng) nếu bạn muốn đặt lên tủ.
 5. Khá giòn: Nếu trong quá trình thi công không cẩn thận, nó có thể bị dập, vỡ!

Nếu nói về độ bền, chắc chắn sẽ không chất liệu nào vượt qua tủ bếp nhựa được. nhựa rất bền vững với thời gian, nó có thể cũ, có thể xấu đi nhưng nó rất khó hỏng.

Tủ bếp nhựa cao cấp?

Kinh tế ngày càng phát triển, những loại tủ bếp nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay đều là những loại cao cấp, chất lượng cao, sáng đẹp làm nội thất trở nên sang trọng. Tủ bếp nhựa không còn như ngày trước là nhựa thô nữa mà là sự kết hợp tạo ra những bộ tủ bếp tuyệt vời. Nên bạn yên tâm tủ bếp nhựa cực đẹp và sang trọng nhé. Bạn có thể tham khảo các loại tủ bếp nhựa dưới đây, chúng tôi sẽ lên thiết kế 3D chuẩn nhất cho gian bếp của bạn.

TỦ BẾP NHỰA CÓ MẤY LOẠI?

Hiện nay nói về tủ bếp nhựa có hai loại tủ bếp nhựa chính. Đây đều là dòng tủ bếp nhựa cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tủ bếp nhựa Picomat Tủ bếp nhựa PVC Tủ bếp nhựa Composite
Tụ bếp Picomat có hết những như điểm của tủ bếp nhựa ngoài ra nó thường có độ sáng bóng cao và cho chất lượng tủ vượt trội với độ thẩm mỹ cao. Giá thành vừa phải.

 • Tủ bếp lõi nhựa Picomat cơ bản
 • Tủ bếp lõi nhựa Picomat phủ Acrylic
 • Tủ bếp lõi nhựa Picomat phủ Laminate
 • Tủ bếp lõi nhựa Picomat phủ PVC
 • Tủ bếp thùng nhựa Picomat cánh mặt kính khung nhôm ( cái này có thể xếp vào tủ bếp nhôm được)

Xem thêm về tủ bếp nhựa Picomat tại đây

PVC là chất liệu nhựa được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Tủ bếp nhựa PVC hiện nay được chia làm hai loại

 • Loại 1: Tủ bếp nguyên khối đúc nhựa PVC. Thường bề mặt sẽ được dán phủ những chất liệu chuyên biệt đảm bảo thẩm mỹ:

+  Tủ bếp nguyên khối PVC tiêu chuẩn.

+  Tủ bếp cốt nhựa PVC phủ Acrylic

+  Tủ bếp cốt nhựa PVC phủ Laminate

Đây là 3 loại sử dụng nhiều nhất của tủ bếp nhựa PVC

Loại 2: Tủ bếp cốt là chất liệu khác, chỉ có bên trên phủ PVC: Cốt có thể là nhựa Composite hoặc gỗ công nghiệp. Loại này ít được sử dụng hơn

Composite là một loại vật liệu mới, được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay. Với tên khoa học Wood Plassitc Composite (WPC) Một hợp chất được tổng hợp từ bột gỗ và nhựa và thành phần nhỏ phụ gia (chính vì vậy Composite còn được gọi một cái tên khác gỗ nhựa Composite)

Composite dung hòa mang tính chất của cả hai chất liệu nà

Các loại tủ bếp cốt gỗ phủ nhựa như Acrylic, Laminate, Melamine cũng có thể phân vào nhóm tủ bếp nhựa này được nhưng mình sẽ phân vào nhóm gỗ công nghiệp để nhóm tủ nhựa này là những tủ thuần nhựa nhé.

BÁO GIÁ TỦ BẾP NHỰA

BÁO GIÁ TỦ BẾP NHỰA PICOMAT
STT Hạng mục Chất liệu Mô tả Báo giá
1 Tủ Bếp Nhựa PICOMAT
trắng cơ bản hậu alumin
Cánh nhựa trắng tiêu chuẩn

Thùng tủ + Cánh tủ: Nhựa nguyên khối Picomat dày 18mm

Hậu tủ: Aluminu bền đẹp

– Tủ trên 1000x350x800(mm)
– Tủ trên kịch trần:
-Tủ dưới 1000x580x800(mm)
5.000.000
Cánh nhựa phủ Laminate 6.200.000
Cánh nhựa phủ Acrylic

Thùng tủ: Nhựa nguyên khối Picomat dày 18mm

6.500.000
Cánh Mặt kính Khung nhôm

Thùng tủ: Nhựa nguyên khối Picomat dày 18mm

7.500.000
Cánh phủ sơn men 2k
2 Tủ Bếp Nhựa PICOMAT
phủ PVC  bản hậu alumin
Cánh nhựa phủ PVC tiêu chuẩn

Thùng tủ: Nhựa nguyên khối Picomat dày 18mm

Tủ bếp trên 1000x350x800(mm)
– Tủ bếp trên kịch trần
Tủ bếp  dưới 1000x580x800(mm)
5.500.000
Cánh nhựa phủ Laminate

Thùng tủ: Nhựa nguyên khối Picomat dày 18mm

6.000.000
Cánh nhựa phủ Acrylic

Thùng tủ: Nhựa nguyên khối Picomat dày 18mm

6.500.000
Cánh Mặt kính Khung nhôm 8.000.000

MẪU TỦ BẾP NHỰA ĐẸP

Mẫu 01: Tủ bếp nhựa thô sơn nền – nhìn y hệt tủ gỗ rất hót trong năm nay

Mẫu 02: Tủ bếp nhựa cánh phủ Acrylic rất được ưa chuộng

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933