Tủ bếp nhựa giả gỗ

TỦ BẾP NHỰA GIẢ GỖ

Gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên gần gũi và sang trọng. Nhựa mang vẻ đẹp thanh thoát hơn nhưng lại kém đi sự quý phái. Những người sử dụng tủ bếp nhựa muốn gần gũi, thân thiện hơn, muốn tủ bếp có độ sang chảnh như tủ bếp gỗ tự nhiên thường lựa chọn loại tủ bếp giả gỗ này.

Tủ bếp nhựa giả gỗ thuộc nhóm tủ bếp nhựa, nó có một đặc điểm đặc biệt là giả gỗ với lượng người dùng và tìm kiếm lớn, chính vì vậy chúng tôi phân ra riêng danh mục này để quý khách có thể tìm kiếm được nhiều và tổng quan nhất sản phẩm tủ bếp nhựa giả gỗ cho gia đình mình.

ĐẶC ĐIỂM TỦ BẾP NHỰA GIẢ GỖ

ƯU ĐIỂM

Tính chất nổi bật

  • Chống mối, chống mọt
  • Chống cong vênh:

Không dễ chịu tác động nhiệt như tủ bếp gỗ loại tủ này hoàn toàn không bị cong vênh nhé, tuy nhiên

  • Chống nứt, toác

Vì chất liệu gốc là nhựa nên nó mang được hết các đặc tính của nhựa như: Chống ẩm, chống mốc, chối mối mọt,….

  • Chống nước: chống được 100% nước, Tủ bếp loại này dù có gặp nước, ngâm nước cũng không hỏng, đây chắc chắn không phải lý do làm giảm độ bền của dòng tủ bếp này nhé.

Tính chống nước này cực kỳ thuận tiện trong quá trình sử dụng tủ bếp, Bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, bát đũa, xong nôi dùng rửa xong cũng úp vào tủ bếp này nên một tủ bếp nhựa với tính năng chống nước sẽ rất thích hợp.  làm người nội chợ cũng thuận tiện, thoải mái hơn khi sử dụng loại tủ bếp này mà không sợ làm hỏng tủ

NHƯỢC ĐIỂM

Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng hàng giả thì không thể bằng hàng thật J Tủ bếp nhựa giả gỗ dù nhìn thế nào, vẻ đẹp của nó khá cứng, mỏng manh, khó toát nên được cái thần thái, sự sang chảnh như tủ bếp tự nhiên được, tủ bếp gỗ tự nhiên màu sắc của nó sẽ ấm cúng và đẹp hơn rất nhiều.

Ở đây chỉ nói đến khía cảnh thẩm mỹ giả gỗ so với gỗ thật thôi, vẻ đẹp không bằng hàng thật nhưng giá thành rẻ, không phải quá xấu nên nó vẫn là một sự lựa chọn đáng xem xét cho các gia chủ nhé.

– Chất liệu

Nhựa giả gỗ để làm tủ bếp luôn có

Chất liệu tủ bếp nhựa hiện nay được phân làm hai mảng

  1. Tủ bếp nhựa chuẩn 100% đó là tủ bếp nhưa PVC
  2. Tủ bếp gỗ nhựa: Một chất liệu khác mới được phát hiện gần đây là chất liệu bán gỗ nghĩa là 50% nhựa , 50% gỗ, đó là hai loại vật liệu chính : Composite và Picomat, để hiểu hơn về hai chất liệu này bạn có thể vào hai link sau:

Thực ra nhóm chất liệu này có thể xếp vào tủ bếp gỗ hay tủ bếp nhựa cũng được nhưng Nội thất OneH  chủ đạo lựa chọn xếp vào nhóm tủ bếp nhựa hơn, vì nó mang nhiều tính chất của nhựa hơn tính chất gỗ.

Trong đó hiện nay phổ biết nhất vẫn là Tủ bếp nhưa composite và Tủ bếp nhựa Picomat. Với 2 dòng tủ bếp nhựa giả gỗ này bạn có thể xem xét như dòng tủ bếp gỗ hay nhựa cũng được, nhìn nó có chút vẻ tự nhiên của gỗ nhưng lại hơi thô cứng của nhựa.

– Mẫu mã

Bề mặt giả gỗ là đặc điểm chính của nhóm tủ bếp này, ngay cái tên cũng đã nói nên điều đó rồi.

Giả gỗ cũng có nhiều loại, dù cùng là đường vân nhưng mỗi loại gỗ lại có màu sắc và kiểu đường vân gỗ khác nhau. Một số bề mặt giả gỗ đẹp, được khách hàng rất ưa chuộng tại Nội thất OneH.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ván nhựa giả gỗ của tủ bếp

Tủ bếp nhựa giả gỗ thường có đường vân sọc của gỗ tươi nên còn có một tên gọi khác là tủ bếp nhựa vân gỗ. Tủ bếp nhựa vân gỗ là tủ bếp nhựa giả gỗ nhưng tủ bếp nhựa giả gỗ chưa chắc đã là tủ bếp nhựa vân gỗ, nó có thể không có những đường vân mà là những đường những nét màu của gỗ, dù loại này ít hơn và khá hiếm.

Nhiều người hiểu lầm rằng khi sử dụng tủ bếp nhựa giả gỗ sản phẩm tủ bếp hoàn thành sẽ như tủ bếp gỗ thông thường nhưng thực tế sản phẩm tủ bếp giả nó không thể bằng tủ bếp thật được, nhìn nhựa nó sẽ giả hơn gỗ và không có độ ấm cúng bằng. Tuy nhiên bạn cũng yên tâm hiện nay loại nhựa cũng làm với công nghệ rất cao nên độ thật của gỗ đã tăng lên rất nhiều.

BÁO GIÁ TỦ BẾP NHỰA GIẢ GỖ

Giá tủ bếp nhựa giả gỗ cũng nằm trong bảng giá tủ bếp nhựa thông thường. Giá tủ bếp nhựa giả gỗ phụ thuộc chủ yếu ở chất liệu. Chất liệu càng cao cấp, giá càng cao!.

  • Giá tủ bếp nhựa PVC giả gỗ
  • Giá tủ bếp nhựa Picomat giả gỗ
  • Giá tủ bếp nhựa Composite giả gỗ

Ngoài ra cũng có một số bề mặt riêng giá có thể cao hơn

MẪU TỦ BẾP NHỰA GIẢ GỖ

Hãy xem những hình ảnh thực tế của tủ bếp nhựa giả gỗ – Tủ bếp nhưa vân gõ, cảm nhận  những vẻ đẹp được chụp phô diễn ở các góc khác nhau của tủ bếp nhựa giả gỗ này nhé.

Mẫu 01:

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933