Tủ bếp tân cổ điển

Mục lục nội dung


GIỚI THIỆU TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

Xu hướng sử dụng tủ bếp tân cổ điển ngày càng lên ngôi nhất là vài năm gần đây.
Tân cổ điển là phong cách được rất nhiều gia chủ theo đuổi. Một phong cách phải dùng từ hoàn hảo để miêu tả vẻ đẹp của nó. Một khi đã theo phong cách này có thể cam kết chắc chắn bạn sẽ hài lòng! Nội thất OneH xin cam kết điều đó.
Hãy tìm hiểu về tủ bếp tân cổ điển nhé:

THẾ NÀO LÀ TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN? 

Tủ bếp tân cổ điện là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Cái hay của tủ bếp tân cổ điển là nét sang trọng tiện nghi nhưng vẫn rất rất gần gũi với thiên nhiên cây cỏ và cuộc sống hàng ngay.

ĐẶC TRƯNG CỦA TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

Tủ bếp tân cổ điển có sự chú ý sâu sắc đến những đường nét hoa văn, từng đường hoa văn được trạm khắc trên tủ bếp cũng như phụ kiện xung quanh đều được  xử lý tỉ mỉ tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo.
Phong cách tân cổ điển là sự pha trộn kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại.
Điểm đặc trưng nhất của tủ bếp tân cổ điển nổi bật là trên nền chất liệu gỗ nhưng nổi bật lên những đường nét hoa văn hiện đại. trên gỗ. Các dụng cụ phụ kiện hiện đại khác cũng được thể hiện trong thiết kế này

Chi phí cao: 
Giá tủ bếp cổ điển rất khó xác định, đa phần giá cao hơn mức trung bình và cao hơn các phong cách khác. Còn cao ở đâu và cao bao nhiêu lại hoàn toàn do thiết kế và mức yêu cầu của gia chủ.
Giá đắt cả ở
+  Thiết kế (Phong cách thường giá thiết kế là 100.000 đồng/m2 Phong cách tân cổ điển giá chênh thêm khoảng 20.000 – 30.000 đồng/m2)
+  Chất liệu: Thường chất liệu để tạo nên phong cách tân cổ điển đến 70% là gỗ hoặc giả gỗ. Giá phong cách tân cổ điển đắt cũng chỉ vì chất liệu gỗ này. Chứ nếu là chất liệu khác cũng không đến mức đắt.

Đòi hỏi hòa hợp –  thống nhất trong thiết kế: 
Chưa một phong cách nào khiến các kiến trúc sư đau đầu tốn nhiều công sức và yêu cầu vẻ đẹp như phong cách này.
+  Cái khó của phong cách tân cổ điển là người thiết kế phải biết cách kết hợp cả cổ điển, hiện đại trong thiết kế của mình, sao cho thật hài hòa, toát nên vẻ sang trọng nhưng vẫn giữ lại trong nó những nét cổ xưa cần thiết. Nói thì dễ mà để thiết kế hài hòa được cũng khó lắm nhé.
Nếu chỉ mỗi cổ điển hoặc hiện đại không thì đơn giản hơn cho người thiết kế rất nhiều. Đây cũng là lý do tại sao chi phí thiết kế phong cách tân cổ điển lại cao hơn các phong cách khác.
+  Phong cách tủ bếp tân cổ điển tuy đẹp mà không dễ, người thiết kế phải có kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ, có được sự đồng nhất trong các thiết kế, nếu không nó sẽ dễ dàng trở thành một phế phẩm khó phục hồi

Kén không gian: 
Tủ bếp tân cổ điển khá kén không gian thiết kế.
+ Tủ bếp tân cổ điển thích hợp với những phòng bếp có diện tích lớn, không gian thoáng rộng.
Những tủ bếp theo đuổi phong cách này thường có kiểu nguy nga tráng lệ với đường hoa văn như lâu đài nên nếu không gian chật hẹp sẽ rất khó toát nên vẻ đẹp của tủ bếp phong cách này.
+  Nếu xác định làm tủ bếp tân cổ điển thì các nội thất khác như phòng ngủ, phòng khách cũng nên theo phong cách này nếu không sẽ rất lệch!
Những yếu tố tác động nên tủ bếp Tân cổ điển

1) Thiết kế
2) Phong cách:
Cùng là phong cách tân cổ điển nhưng trong đó cũng được chia ra rất nhiều hướng khác nhau:
3) Kinh nghiệm
4) Chất liệu:
+  Gỗ: Đó là ấn tường đầu tiên về chất liệu của tủ bếp tân cổ điển. Tủ bếp tân cổ điển sử dụng rất nhiều chất liệu nhưng chất liệu chính để tạo nên phong cách này gỗ.
Với phong cách cổ điển có thể sử dụng đến 100% gỗ và nguyên liệu cổ xưa còn với phong cách tân cổ điển này các nguyên liệu này chiếm ít hơn, chiếm từ 70 –  90% cấu trúc của tủ bếp.
+  Chất liệu khác: Những chất liệu khác hoàn toàn có thể theo đuổi phong cách tân cổ điển này được tuy nhiên rất khó toát lên được cái thần thái như gỗ được.
Tóm lại, nếu đã muốn tủ bếp tân cổ điển nên chọn chất liệu gỗ nhé, gỗ nào thì còn tùy điều kiện, mục đích của gia chủ.
Tủ bếp gỗ tân cổ điển

MẪU TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP

Mẫu 01: Ảnh chụp thực tế mẫu tủ bếp tân cổ điển sơn bóng cực đẹp.

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

Sử dụng tủ bếp tân cổ điển khi bạn yêu cái đẹp, là người sống hiện đại nhưng vẫn có xu hướng hoài cổ thích lưu giữ những nét cổ kính.
Bạn muốn tủ bếp thể hiện được đẳng cấp của mình?
Khi bạn không ngại chi tiền và muốn tủ bếp thực sự đẹp – cao cấp

BÁO GIÁ TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN 

Tủ bếp tân cổ điển thực sự rất khó báo giá do thông thường sản phẩm thay đổi rất nhiều, tuy vào nhu cầu, mục đích cũng như phụ kiện tủ bếp khách hàng đi kèm nữa.

Dưới đây là một báo giá tủ bếp tân cổ điển thường dùng nhất của khách hàng mà chúng tôi thường gửi.

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933