Tủ bếp thông minh

Mục lục nội dung


Hiện nay xu hướng sử dụng tủ bếp thông minh đang tràn ngập thị trường, thời buổi hiện đại, con người cũng ngày một bận rộn hơn.
Thời gian trong căn bếp cũng không được nhiều, những căn bếp cũng đòi hỏi những yêu cầu cao để hỗ trợ người nội trợ trong việc chăm sóc gia đình.
Khi đã chấp nhận sử dụng tủ bếp thông minh gia chủ cũng sẽ phải chấp nhận mức giá cao.
Chi phí làm tủ bếp thông minh không chỉ đắt ở thiết kế mà vật dụng cho tủ bếp thông minh thường có giá rất cao. Chính mức giá lại là yếu tố quyết định chính mức độ thông minh của tủ bếp này!

THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ TỦ BÊP THÔNG MINH?

Tủ bếp thông minh là gì và thế nào được gọi là tủ bếp thông minh? Không lẽ cứ gọi bừa đây là tủ bếp thông minh thì là tủ bếp thông minh? Thực ra từ thông minh

Một bộ tủ bếp chỉ được cho là thông minh khi nó đáp ứng được các tiêu chí và giúp bạn xử lý các vấn đề như:
– Tối đa hóa không gian – Đẹp mỹ quan: Một bộ tủ bếp thông minh phải biết cách đơn giản hóa, biết cách tận dụng cũng như tiết kiệm không gian cho ngôi nhà vốn nhỏ hẹp của gia chủ. Đồ lặt vặt linh tinh trong nhà bếp rất nhiều nếu không có thiết kế thông minh tủ bếp sẽ trở nên rất bừa bộn.
Để tối đa hóa không gian, tủ bếp thông minh thường được các kỹ sư thiết kế các tủ như dấu đồ, âm tủ
– Tiện lợi hóa trong công năng sử dụng: Tủ bếp thông minh phải có công năng sử dụng lớn, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu cao cấp của cuộc sống con người như:
Máy nướng, lò vi sóng có mà hình hiển thì thời gian, Nồi cơm thông minh hẹn giờ nấu, tủ lạnh thông minh có gắn Camera bên trong để kiểm tra xem đồ trong tủ lạnh thừa thiếu ra sao mua thêm….Đó tất cả những công nghệ thông minh gắn liền với tủ bếp gia đình.

– Tối đa hóa thời gian sử dụng cũng như cho người dộn dẹp trong bếp: Một bộ tủ bếp không thể gọi là thông minh nếu nó khiến bạn mất quá nhiều thời gian sử dụng hay dọn dẹp. Một bộ tủ bếp thông minh sẽ giúp người nội trợ sử dụng một cách tiện lợi, lấy đồ, sắp xếp đồ trong bếp một cách dễ dàng khoa học để

Một bộ tủ bếp thông minh là sự kết hợp của hai yếu tố

1) Thiết kế
Thiết kế vấn đề rất quan trọng trong tủ bếp thông minh, người thiết kế càng tỉ mỉ thì độ thông minh càng cao.
Để có một tủ bếp thông minh tốt, kỹ sư cũng phải có kinh nghiệm riêng với loại tủ bếp thông minh này, có rất nhiều loại tủ bếp, kỹ sư dù đã từng thiết kế nhiều loại tủ bếp nhưng nếu không chuyên tủ bếp thông minh cũng sẽ khó đạt chất lượng cao được.
2) Phụ kiện
Có một điểm đặc biệt của tủ bếp thông minh không giống những tủ bếp khác là nó cần sự trợ giúp rất lớn của dụng cụ và phụ kiện.
Một bộ tủ bếp khó trọn vẹn được gọi là thông minh nếu thiếu đi những bộ phụ kiện này. Mình có một bài riêng về phụ kiện tủ bếp thông minh này: Quý khách có thể tham khảo
Dụng cụ tủ bếp thông minh
Phụ kiện tủ bếp thông minh
Chú ý: Vai trò của phụ kiện có ảnh hưởng rất lớn đến tủ bếp thông minh, có thể nói nó như linh hồn của tủ bếp vậy. Có thể nhiều người thắc mắc tại sao không có chất liệu nhưng thực tế chất liệu tạo tủ ảnh hưởng rất nhỏ đến chất lượng của tủ.

Một số kiểu ô chứa gia vị, chạn bát gắn liền với tủ bếp thông minh

CÁC LOẠI TỦ BẾP THÔNG MINH

Tủ bếp thông minh có rất nhiều loại lại không kén chất liệu nên bạn có thể kết hợp rất nhiều chất liệu cũng như phong cách trong tủ bếp thông minh này.
Do thời gian có hạn, mình sẽ chỉ nêu những tủ bếp thông minh được nhiêu khách hàng quan tâm nhất.

– Tủ bếp thông minh cho bếp chật
Không gian càng chật càng cần tủ bếp thông minh, tủ bếp thông minh cũng càng phát huy được công dụng của mình.
Bếp chật cũng lý do khiến gia chủ chọn tủ bếp thông minh này:

– Tủ bếp thông minh Acrylic
Arcrylic là một vật liệu Đẹp nhất – Bền nhất – Giá tốt nhất. Tủ bếp thông minh làm bằng vật liệu Acrylic này có rất nhiều biến tấu tuyệt vời.
Giúp  tủ bếp vừa sang, vừa đẹp mà tiện dụng tuyệt đối.

– Tủ bếp nhựa thông minh
Ngoài ra, tủ bếp thông minh còn phân ra rất nhiều trường phái khác nhau, đôi khi là từ chính ý tưởng của kỹ sư và người sử dụng tự mình xây dựng nên một mẫu tủ bếp thông minh độc lạ.
Thế mạnh của Nội thất OneH chính là đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, nếu có ý định làm tủ bếp thông minh đừng ngần ngại inbox, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và tự tin cho bạn mẫu tủ bếp thông minh tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay.

HƠN 100 MẪU TỦ BẾP THÔNG MINH GÂY ẤN TƯỢNG 2020

Những mẫu tủ bếp dưới đây đều là những mẫu tủ bếp thông minh mới nhất, mang lại cho cuộc sống con người những tiện nghi tuyệt vời
Tủ bếp lúc này có thể được gọi là thông minh nhưng sau vài năm lại trở nên lỗi thời, đó là do chịu ảnh hưởng của phát triển công nghệ.

Mẫu 01:

PASS: 1368

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933