Tủ Quần Áo

TỔNG QUAN TỦ QUẦN ÁO

Một trong những sản phẩm nội thất thiết yếu, không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, là sản phẩm phải sử dụng thường xuyên hàng ngày bắt buộc phải sử dụng.

Không chỉ là sản phẩm trang trí, tủ quần áo là sản phẩm giúp bạn

– Thuẩn tiện hơn trong quá trình sinh hoạt, lấy cất quần áo mặc thường mặc hàng ngày một cách dễ dàng.
– Bảo vệ quần áo khỏi bụi bẩn
– Ngôi nhà được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng hơn. tạo thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp cho ngôi nhà

Hàng trăm hàng ngàn mẫu tủ quần áo đẹp tuyệt vời đang có tại Nội thất OneH, chờ đón bạn lựa chọn.

Về vai trò của tù quần áo có lẽ không có điều gì phải bàn cãi.

TỦ QUẦN ÁO TẠI NỘI THẤT ONEH được mọi người ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Hiện tại Nội thất OneH có 2 kiểu mẫu tủ quần áo

– Tủ quần áo có sẵn:

Chúng tôi luôn có một trữ lượng lớn các mẫu tủ quần áo có sẵn tại cửa hàng. Tủ quần áo này chúng tôi luôn hạ với giá rất rẻ có rất nhiều mẫu đẹp. Vì thường là mẫu đẹp nhiều người ưa chuộng chúng tôi mới cho sản xuất trước đại trà như vậy.

– Tủ quần áo thiết kế:

Tủ quần áo thiết kế thường nhờ sức sáng tạo của  các kiến trúc sư, Nội thất OneH Với đội ngũ kiến trúc sư tuyệt vời, là đại lý cung cấp đa dạng với các loại gỗ khác nhau. Mẫu tủ này đương nhiên có giá thành cao thời gian lắp đặt, thiết kế cũng lâu hơn rất nhiều.

Tủ quần áo của Nội thất OneH luôn được thiết kế chuẩn

PHÂN LOẠI TỦ QUẦN ÁO.

1) PHÂN LOẠI THEO CHẤT LIỆU

Tủ quần áo được sửdụngnhiều nhất với hai chất liệu Gỗ và nhựa, đây là hai chất liệu bền chắc chắn nên thường được sử dụng cố định trong các ngôi nhà

TỦ QUẦN ÁO GỖ

Ưu điểm

– Sang trọng
– Bền đẹp
– Tự nhiên
– Mẫu mã đa dạng: Từ phong cách cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển, tủ quaàn áo gỗ hoàn toàn có thể giúp bạn được, gỗ cũng là chất liệu duy nhất có thể giúp bạn điều này. Đây là điều duy nhất tủ quần áo gỗ có thể giúp bạn.
– Cực hợp phong thủy: Chất liệu gỗ đặt trong phòng ngủ cực kỳ ấm cúng nên tạo được phong thủy tốt cho cả ngôi nhà.

Ngoài ra tủ chất gỗ cũng rất thân thiện với môi trường, cực kỳ ấm cúng khi đặt làm nội thất trong gia đình.

Nói chung tất cả những thứ tốt đẹp nhất trong chất liệu để làm tủ quần áo, tủ quần áo gỗ đều ôm cả. Chẳng thế mà 95% thị phần tủ quần áo hiện nay là tủ quần áo với chất liệu gỗ

Gỗ hiện nay cũng có hai loại chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, tủ quần áo cũng như vậy cũng được phân làm hai loại

+ Tủ quần áo gỗ công nghiệp
Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay cực kỳ phổ biến với mẫu mã đẹp, giá thành lại rẻ. Mẫu mã của tủ quần áo gỗ công nghiệp cực kỳ đa dạng với màu sắc và kiểu dáng.Tuy nhiên cũng phải nói, tủ quần áo gỗ công nghiệp

+ Tủ quần áo gỗ tự nhiên:
Điểm đầu tiên cần nhắc đến ở tủ quần áo gỗ tự nhiên là độ bền + chắc chắn của nó. những khối gỗ rắn chắc được sử dụng làm tủ khiến độ bền tủ thời gian sử dụng tủ tăng lên cả chục lần.

Tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên hoàn toàn khắc phục được yếu điểm về độ bền của tủ tuy nhiên lại có nhược điểm về giá.

Mẫu 01
Bạn muốn tủ quần áo gỗ tự nhiên mà vẫn theo hơi hướng hiện đại ? Mẫu tủ  quần áo gỗ sồi được làm mịn như gỗ công nghiệp tạo sự sang trọng, rất thịnh hành trong những năm gần đây

Nhược điểm:

Nhược điểm đáng nói, cần lưu ý nhất của tủ quần áo gỗ là khả năng bị mối mọt, thu hút gián gặm nhậm. Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng, chỉ cần vệ sinh dọn dẹp tủ thường xuyên, tránh hơi nước ẩm là tủ hoàn toàn có chất lượng tốt và độ bền tuyêt vời.

Ngoài ra, trọng lượng của tủ quần áo gỗ khá nặng, kích thước cồng kềnh khó tháo dỡ  (Nhiều tủ thiết kế cố định) nên việc mang vác, di chuyển với tủ chất liệu này gặp khá nhiều khó khăn.

TỦ QUẦN ÁO NHỰA

Tủ quần áo gỗ quá tốt quá nhiều ưu thế nên nó đã chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Tuy nhiên với ưu thế chất liệu nhựa, Tủ quần áo nhựa vẫn lạch được một phân ngách thị trường nhỏ là tủ quần áo giá rẻ.

Ưu điểm:

– Giá cực rẻ: Đây là ưu điểm lớn nhất, đáng nói nhất của tủ quần áo nhựa. Giá tủ quần áo nhựa chỉ trên dưới 1 triệu đồng
– Bóng đẹp
– Không chầy, không xước
– Không lo mối mọt

Nhược điểm:

Độ bền độ sang trọng kém. Tủ quần áo bằng nhựa rất khó làm nổi căn phòng được. Khó gây được ấn tượng cũng như thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Tuy nhiên vẫn còn một số chất liệu khác cho quý khách lựa chọn khi làm tủ quần áo Như tủ quần áo sắt, Tủ quần áo Vải, dù những chất liệu này không phổ biến, không được sử dụng nhiều nhưng có thể áp dụng xem xét nếu phù hợp thực sự nhu cầu của bạn.

Trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu hai loại tủ quần áo chính là gỗ và nhựa nhé.

2) PHÂN LOẠI THEO THIẾT KẾ

– Kích thước: Tủ 1m2, 1m6, 1m8, 2m  Với tủ thiết kế sẵn thường tủ quần áo được sắp xếp với kích thước tiêu chuẩn.

– Tủ 2 ô, 3 ô, 4 ô, 6 ô: Tủ quần áo thường được chia làm các ô.
– Tủ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh
– Tủ thường và tủ kịch trần ( Tủ kịch trần thường là tủ được đo đạc thiết kế)
– Tủ quần áo cửa lùa (cửa trượt), cửa mở.

Đây là những định dạng kiểu thiết kế tủ quần áo phổ biến nhất hiện nay. Để nói kỹ hơn về từng phân loại này chúng tôi sẽ có những bài chi tiết cho từng sản phẩm.

KINH NGHIỆM CHỌN TỦ QUẦN ÁO

Hãy chọn loại tốt nhất có thể!

Với tủ quần áo, Nội thất OneH Chỉ truyền cho bạn một kinh nghiệm duy nhất là mua tủ nào càng bền càng tốt! có thể không cần quá đẹp, quá hoa mỹ nhưng nhất định chất liệu và mối nối phải là loại tốt nhất mình có thể chi trả.

Khi lựa chọn tủ quần áo phải quan tâm đến các vấn đề như:

– Lựa chọn chất liệu:

Nếu có điều kiện tôi luôn khuyến khích quý khách sử dụng tủ quần áo gỗ tự nhiên. Quần áo tủ gỗ công nghiệp ban đầu rất đẹp nhưng sau 3 – 4  thường dễ bị sệ cánh, cong vênh, mối mọt  đục. Do tủ quần áo sử dụng thường xuyên, ngày nào cũng mở ra mở vào nhiều lần. nên việc lựa chọn tủ quần áo với chất liệu có độ bền cao là điều tối quan trọng. Với một loại gỗ ép công nghiệp dởm, bạn dùng được chưa được 2 năm gỗ cánh đã bở hết. Nhiều quý khách không biết lựa chọn loại rẻ sẽ rất hối hận đấy.

Quý khách nên chọn một số loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan,..  đều khá tốt để làm tủ quần áo mà giá thành cũng không quá cao.

– Lựa chọn theo giá:

Tủ quần áo được phân theo các mức giá như

Tủ quần áo dưới 2 triệu
Tủ quần áo trên 2 – 3 triệu
Tủ quần áo trên 3 triệu

Với bàn ghế, giường và một số đồ nội thất khác bạn có thể chọn loại giá rẻ được nhưng với tủ quần áo, Nội thất OneH chân thành khuyên bạn nên chọn loại với giá thành cao, chất lượng tốt. nếu không vài năm sau tủ quần áo rất nhanh xuống mã lại phải thay tủ quần áo khác lúc này nó không đồng bộ với đồ nội thất khác đã có sẽ làm phòng ngủ rất xấu.

– Thiết kế: Cửa trượt hay cửa mở, có hoa văn hay không?

Mẫu thiết kế tủ quần áo cửa trượt đường ray cực kỳ được yêu thích  với khả năng tiết kiệm không gian, tủ không phải mở ra mở vào nên tăng được độ bền cho tủ quần áo nhờ tủ hoàn toàn không bị sệ cánh.

Ngoài ra quý khách hãy lựa chọn những mẫu tủ kiểu dáng đẹp, hiện đại mới cập nhật xu thế khi sử dung

Hiện nay những mẫu tủ quần áo đẹp, hiện đại, hợp xu thế cực đẹp, nhiều nhan nhản trên thị trường. quý khách chọn lựa được một tủ quần áo ưng ý.

MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐẸP

————————————————————————————
Thông tin liên hệ Nội Thất OneH

Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
SĐT: 0921 333 933
Email: ifmandecor@gmail.com

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933