TỦ QUẦN ÁO CHO PHÒNG NGỦ NHỎ

Tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Bạn đang tìm kiếm những mẫu tủ quần áo cho căn phòng nhỏ xinh gia đình nhà mình. Căn phòng của bạn quá nhỏ, bạn không thể chịu đựng được căn phòng nhỏ hẹp ấy lại thêm tủ bếp nữa, nó quá ngột ngạt.

TỦ QUẦN ÁO CHO PHÒNG NGỦ NHỎ

Bạn đang tìm kiếm những mẫu tủ quần áo cho căn phòng nhỏ xinh gia đình nhà mình. Căn phòng của bạn quá nhỏ, bạn không thể chịu đựng được căn phòng nhỏ hẹp ấy lại thêm tủ bếp nữa, nó quá ngột ngạt. Bạn đang cần những mẫu tủ và những cách làm tủ cho phòng nhỏ này, chất liệu nào cũng được, cách nào cũng được miễn là sử dụng ổn và tiết kiệm được diện tích tối đa nhất có thể?

Thiết kế tủ quần áo cho phòng nhỏ cần chú ý gì ?
Một số mẹo nhỏ trong thiết kế tủ quần áo giúp phòng ngủ nhỏ thêm phần rộng rãi

– Nên sử dụng gỗ công nghiệp: Gỗ công nghiệp thường mỏng, độ nhẵn mịn cao ( Gỗ tự nhiên dù xử lý thế nào cũng không thể có độ nhẵn mịn như gỗ công nghiệp được vì gỗ công nghiệp có lớp phủ tùy thích theo ý người sử dụng)

– Nên sử dụng cánh lùa, cửa trượt: Phòng ngủ nhỏ, sử dụng cánh mở sẽ tốn thêm một phần không gian nên khi sử dụng cửa trượt sẽ đảm bảo tiết kiêm được không gian cho bạn.
– Nên sử dụng bề mặt bóng, nhẵn: Như Acrylic hoặc cửa kính trong suốt, hoặc gắn thêm gương ở cửa tủ. khi có gương phản chiếu không gian sẽ làm phòng thêm rất rộng.

– Chọn tủ kịch trần, số buồng tủ nhỏ: Tăng kích thước chiều cao (có thể là kịch trần) như vậy vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng cất trữ đồ cũng như cần áo của bạn.


Mẫu tủ quần áo nhỏ liền giường cực dễ thương cho các bạn trẻ, một cách tiết kiệm không gian tối đa cực hay

– Tận dụng không gian: Bạn có thể tận dụng những khoảng chống như gầm cầu thang. Hay trên gác mái , hốc tường, gầm giường, làm tủ kịch trần cao hơn, số ngăn giảm đi cũng giúp tiết kiệm hơn không gian cho  phòng ngủ rất nhiều Khi tận dụng được vừa có tủ để đựng đồ mà không gian lại cực kỳ thoải mái.
Có thể nói tiết kiệm được không gian hay không chủ yếu là nhờ kinh nghiệm và sự sáng tạo của các kiến trúc sư. Kiến trúc sư càng giỏi thì khả năng tiết kiệm được không gian càng tốt, càng làm người dùng thêm thoải mái. Đây mới là điểm khó của tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ, còn tất cả các điểm khác, không quá quan trọng.

Xem thêmhttps://noithatoneh.com/tu-quan-ao

– Màu sắc: Nên chọn màu trắng, những màu nhạt, không nên chọn màu tối, làm không gian thêm phần bí bách. Màu tủ và màu không gian nên nhẹ nhàng và có sự hài hòa với nhau, đảm bảo tủ sẽ rất gọn + đẹp.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn tủ quần áo âm tường, tuy nhiên với tủ quần áo âm tường cho phòng ngủ cũng phải hết sức khéo léo trong thiết kế , phải tính toán ngay từ lúc mới xây dựng ban đầu, nếu xây không tính cẩn thận phòng còn trở nên chật hẹp hơn do bức gường gạch rất dày!.
Tủ quần áo không cửa: Phòng ngủ nhỏ đặc biệt thích hợp với tủ quần áo không cửa, bạn có thể tận dụng gầm giường để đựng những quần áo và đồ đạc khác, quần áo thường xuyên sử dụng để treo lên, có thể kết hợp một tủ có cánh, một tu


Tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ được sơn đồng màu tường làm phòng ngủ rất thoáng và gọn gàng

Những điều cần tránh khi làm tủ quần áo ở phòng nhỏ
– Tránh làm tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên hay phong cách cổ điển, tân cổ điển, phong cách này thường có tủ dày, tốn khá nhiều không gian.
–  Tránh chọn màu tối, phòng nhỏ đã rất bí, chọn màu tối nữa không gian càng thêm nhỏ hơn
–  Khoang tủ + kích thước tủ quá nhỏ: Đây là nhiều gia chủ và kiến trúc sư gặp phải, do tham lam quá mong muốn tiết kiệm được tối đa diện tích phòng đã thiết kế kích thước tủ và khoang tủ rất nhỏ. Nhưng điều này sẽ ảnh hưởng gây khó chịu rất nhiều cho người sử dụng. những loại móc lớn không vừa sẽ làm cửa tủ bị hở khi treo quần áo vào bên trong.

Đó là những lưu ý rất thiết thực khi bạn làm tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ, tất cả để giúp bạn có một phòng ngủ thoải mái và sử dụng tủ quần áo được tốt nhất. Những ý kiến trên là tổng hợp kinh nghiệm của rất nhiều khách hàng và hàng chục ngàn sản phẩm mà Nội thất OneH đã lắp đặt cho khách. Bạn có thể chọn lựa

NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO CHO PHÒNG NGỦ NHỎ GÂY SAY ĐẮM.

Biết những lưu ý trên rồi Bạn chưa có ý tưởng nào cho phòng ngủ nhỏ, dưới đây là một số ý tưởng dễ thương để lắp đặt cho gia đình mình.

Dù tủ tốn rất ít nguyên vật liệu nhưng giá thành những tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ này chưa chắc đã rẻ. do cần ý tưởng và vài thiết kế đặc biệt tón công sức hơn nên đôi khi giá thành của nó bị đội nên khá cao so với kinh thước của tủ. Nhưng chi phí bỏ ra giúp bạn tiết kiệm được  không gian, có được không gian thoáng đãng cũng rất xứng đáng nhé.
Vài mẫu tủ nhỏ sơn màu nhẹ nhàng:

Mẫu  01: mẫu tủ quần áo cỡ nhỏ, bóng hợp và cùng với màu tông nền

Mẫu 02: Mẫu tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ cực xinh với màu nền sang, đẹp, màu tủ rất nền nã giúp căn phòng thêm rộng rãi

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *