Tủ quần áo gỗ công nghiệp

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP

Tủ quần áo gỗ công nghiệp, một trong những loại tủ quần áo được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

GỖ CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH ĐỨC

MẶT GỖ SIÊU MỊN

ĐỘ BỀN CAO

GIÁ CỰC RẺ
Một số mẫu tuyệt đẹp – thông dụng

Mẫu 01: Một mẫu tủ quần áo gỗ óc chó cực đẹp

ngoài ra tủ quần áo gỗ công nghiệp lại tạo nên một vẻ đẹp sang trọng khá đặc biệt,

Tủ cực mượt, đẹp: Trong tất cả các chất liệu, tủ quần áo gỗ công nghiệp luôn được đánh giá là đẹp nhất. thậm chí đẹp hơn cả gỗ tự nhiên bởi tủ quần áo gỗ công nghiệp mang vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên. Không nặng nề quá sang như được làm gỗ tự nhiên. Độ mượt cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua của tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Là loại tủ quần áo thông dụng nhất hiện nay: Chính vì vẻ đẹp của nó mà giá thành lại rẻ Nên dù độ bền có thể không bằng nhưng tủ bếp gỗ công nghiệp lại được yêu thích và chiếm đến 70% thị trường tủ quần áo bây giờ.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp trước kia chất lượng khá kém, độ bền thấp nhưng hiện nay với công nghệ sản xuất mới, châts lượng gỗ công nghiệp và tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay đã cho chất lượng gỗ công nghiệp tốt hơn rất nhiều rồi nên ĐỘ BỀN TỦ TỦ CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY RẤT BỀN. bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này nhé.

– Hoàn toàn không co, không ngót, đóng mở cửa tủ kín được không bị cong, vênh.

– Giá cực rẻ, phù hợp với đại đa số các gia đình Việt.

Bên trên là toàn bộ những ưu điểm rồi vậy tủ quần áo gỗ công nghiệp này có những nhược điểm gì?

– Độ bền dù đã được nâng tầm nhưng vẫn kém tủ quần áo gỗ tự nhiên vài phần, thông thường nó có độ bền từ 5  – 10 năm, nếu bảo quản tốt, tủ có thể bền hơn nhưng thường bị giã bợt lớp bên ngoài gây bong chóc sau một thời gian dài sử dụng. với tủ quần áo tình trạng này xảy ra sớm và nhiều hơn so với các sản phẩm nội thất khác nên cần lựa chọn sao cho kỹ càng.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp rất đa dạng, thể hiện sự sang chảnh mang hơi hướng hiện đại, không cổ điển như tủ quần áo gỗ tự nhiên. Nhưng gia chủ nào thích phong cách hiện đại sẽ rất phù hợp với chất liệu tủ này.

– Đa dạng về kiểu sắc, kiểu dáng cũng như mẫu mã.

Ngoài ra với những mẹ yêu thích sự trẻ trung năng động vẫn một muốn sản phẩm bền đẹp thân thiện như gỗ tự nhiên thì tủ quần áo gỗ công nghiệp này rất phù hợp, đặc biệt là phòng trẻ em, tủ vừa bền mà vừa hợp với lứa tuổi con trẻ, không bị quá dà dặn

BÁO GIÁ TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP

Gỗ công nghiệp là sản phẩm tủ quần áo duy nhất có bảng giá niêm yết rõ ràng. Thiết kế của tủ quần áo gỗ công nghiệp hầu như không ảnh hưởng nhiều đến giá thành của tủ. Chính vì vậy chỉ sét qua bảng giá là biết ngay giá thành tủ quần áo nhà mình rồi

– Tủ quần áo gỗ công nghiệp có sẵn: Tủ quần áo gỗ công nghiệp với giá thành rẻ hiện nay được sử dụng rất phổ cập nên được sử dụng rất nhiều Nên tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng thường được làm sẵn, những mẫu ưa chuộng được tiêu thu nhiều tại cửa hàng luôn có số lượng lớn nên bạn không cần phải chờ đợi, đẹp xấu nhìn biết liền

– Tủ quần áo gỗ công nghiệp theo thiết kế:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng có thể được sản xuất theo thiết kế của kiến trúc sư khi tham gia thiết kế vào những công trình.

PHÂN LOẠI TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP

Cũng như gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng được chia làm các loại chính như:

Theo cốt gỗ:  MDF, MFC và HDF

– Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF– Tủ quần áo gỗ công nghiệ MFC
– Tủ quần áo gỗ công nghiệp HDF

Theo bề mặt phủ:

Tủ quần áo Acrylic
Tủ quần áo Laminate
Tủ quần áo Melamin

Dù mỗi loại tủ quần áo trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau, Arylic là loại bóng đẹp chất lượng tốt nhưng giá thành cao, Laminate chất lượng dù kém hơn Acrylic nhưng bề mặt lại đa dạng, nhẵn mịn , đủ kiểu, đủ màu sắc thích hợp với gia chủ không thích độ bóng của Acrylic. Melamin thì giá cực rẻ, rẻ nhất nhưng chất lượng khá tệ, sau một thời gian sử dụng dễ bung, hỏng lớp bề mặt bên ngoài.

Theo nguồn gốc xuất xứ

Gỗ công nghiệp có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, dù cùng thương hiệu,  cùng tên gọi, cùng chất liệu nhưng hàng của Đức, Nga sẽ khác hàng Indonesia hay Ấn Độ

Theo thương thiệu:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp An cường: Được mọi người sử dụng thường xuyên và nổi tiếng chất lượng, An cường là thương hiệu gỗ công nghiệp thương hiệu lớn, bạn có thể yên tâm về chất lượng gỗ, chất lượng tủ, đảm bảo chống mối mọt cực tốt

Một trong những loại tủ quần áo gỗ công nghiệp được tiêu thụ nhiều nhất, chỉ cần nghe đến tủ quần áo gỗ An Cường là không có gì bạn phải lo lắng rồi.
Tủ quần áo gỗ công nghiệp Minh Long:

Là một thương hiệu gỗ công nghiệp xếp sau An Cường. Dù chất lượng không bằng An cường, thương hiệu không bằng nhưng với giá thành rẻ hơn, tủ quần áo này vẫn là sự lựa chọn thứ hai với những gia chủ cần sản phẩm tủ rẻ. Trên thị trường dù có rất nhiều thương hiệu gỗ công nghiệp khác nhưng Nội thất OneH chỉ tin tưởng và giới thiệu duy nhất thương hiệu Minh Long này sau An cường, để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm rẻ giá mà chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933