Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp 1m2

3.150.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Tủ quần áo thông thường được thiết kế theo số cửa tủ, tuy nhiên kích thước bề nang tủ cũng là thông số được mọi người rất lưu tâm. Trong đó kích thước 1m2 là kích thước được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là kích thước tủ quần áo được các chủ showroom nội thất làm sẵn bởi số lượng khách lấy và sử dụng chúng rất nhiều.

Mẫu tủ này cực xinh xắn và nhỏ gọn.  Kích thước tủ thông dụng -> nhiều ngườ sử dụng  -> Được làm sẵn.

ĐẶC ĐIỂM TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP 1M2

+  Thường là tủ 2 cánh: với kích thước chiều rộng chỉ 1m2 , mỗi cánh mở sẽ được 60cm  nên tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 gần như mặc định sẽ là tủ 2 cánh. Không thể làm 1 cánh hay 3 cánh được.
+  Kích thước: Rông chắc chắn là 1m2 còn chiều cao và chiều sâu kích thước tủ có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu và sự thiết kế của kiến trúc sư

Kích thước tiêu chuẩn của tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 là:
2mx1m2x50 ( dài x rộng x cao)
Đây là kích thước chuẩn của tủ quần áo gỗ công nghiệp được nhiều xưởng áp dụng. Cũng là kích thước tủ sử dung được khá thoải mái.

PHÂN LOẠI TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP 1M2

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 âm tường

Tủ quần áo âm tường 1m2 khá hiếm được ít người sử dụng, do mẫu thiết kế với kích thước nhỏ, nếu đã chi ra làm tủ âm tường chắc chắn họ sẽ sử dụng mẫu tủ với kích thước lớn hơn, nhiều ngăn chứa hơn để đựng được nhiều quần áo hơn.
Ít không phải không có, với phòng quá nhỏ, tủ quần áo âm tường 1m2 vẫn có vài thiết kế để bạn đáng xem nhé:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 cửa mở

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 với mẫu cửa mở khá thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cũng là mẫu tủ thường được làm sẵn.
Với ưu điểm giá cực rẻ, đánh đúng vào tâm lý và túi tiền của khách hàng, Dù không phải là mẫu tủ đẹp nhất được sử dụng hiện nay. Bạn có thể mang cho chúng tôi những phong cách hạt động những công việc đảm bảo nhanh nhất làm việc ch chúng tôi làm nhưgx làm hoc con những không bao giờ được sử dụng

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 cửa lùa
với thiết kế sang choảnh, tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 mẫu cửa lùa gần như chiếm trọn được trái tim người tiêu dùng, cửa lùa giúp tiết kiệm diện tích tối đa ( Đa phần phòng đặt mẫu tủ 1m2 này rất nhỏ nên việc tiết kiệm được diện tích này là một ưu điểm tuyệt vời  của mẫu tủ này) Lại tăng được độ bền, tủ có độ bền gấp đôi so với tủ cửa mở thông thường.

Nếu xác định mua tủ để sử dụng lâu dài và cố độ bền tốt nhớ chọn mẫu cửa lùa này nhé
Đương nhiên giá cao hơn chút so với tủ quần áo cửa mở nhưng chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 MDF

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 MFC

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP 1M2

Nếu bạn chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 vì muốn tiết kiệm chi phí tối đa:

Nếu bạn chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 vì phòng ngủ của bạn bạn muốn tiết kiệm diện tích.

Hãy lựa chọn loại gỗ chất lượng, theiét kế kiểu cách chút, trong đó tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF lõi xanh của an cường sẽ rất phù hợp với độ bền tuyệt vời. Bạn có thể yêu cầu kỹ sư thiết kế tăng t

Lưu ý:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 gỗ vốn được xử lý kỹ lưỡng, chống mối mọt tốt nhưng điểm trừ của tủ này là độ rắn chắc kém, độ bền, chắc của tủ không cao. Chất lượng

Nếu không cẩn thận chọn lựa phải gỗ công nghiệp kém chất lượng tủ quần áo của bạn sẽ xuống cấp rất nhanh, nhất là với tủ chỉ có 2 buồng,số buồng ít, độ liên kết lỏng lẻo (Tủ quần áo nhiều buồng sẽ càng bền hơn vì tủ sẽ là ván gỗ dài, buồng tủ này dựa vào buồng tủ kia, độ bền cao hơn rât nhiều so với tủ quần áo có số buồng ít, ngoài ra khi có số buồng nhiều, người sử dụng cũng ít tập trung mở một cánh hơn từ đó cũng tăng được thời gian sử dụng)

Thông thường cùng loại gỗ tủ quần áo 2 buồng chỉ có thời gian sử dụng bằng phân nửa so với các loại tủ quần áo khác. Chính vì vậy chừ trường hợp bất khả kháng, không thể có lựa chọn tốt hơn và thấy tủ quần áo này thực sự phù hợp với mình hãy lựa chọn nhé.

Phòng ngủ nhỏ – Không thể sử dụng tủ quần áo cỡ lớn được thì tủ quần áo 1m2 sẽ là kích thước tủ quần áo vừa phải và nhỏ nhất để mọi người có thể sử dụng được, 1m2 là kích thước tủ tuyệt hảo để bạn vừa có thể sử dụng thoải mái vừa có thể đảm bảo tiết kiệm được diện tích tốt nhất.

Người sử dụng muốn tiết kiệm tối đa chi phí: Đương nhiên không ai muốn sử dụng một tủ quần áo bé xíu, chất chội cả. tủ quần áo càng rộng rãi, càng nhiều ngăn càng trữ được nhiều đồ bạn sử dụng cũng thoải mái hơn. Một tủ quần áo kích cỡ nhỏ (1m2 là kích cỡ tủ quần áo nhỏ nhất chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng) sẽ giúp bạn tiết kiệm nguyên vật liệu từ đó tiết kiệm chi phí.

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP 1M2

Mẫu 01: Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 thiết kế tiện nghi, kết cấu nhiều ngăn

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 thiết kế tiện nghi

Mẫu 02: Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 kết hợp bề mặt cửa kính hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 kết hợp bề mặt cửa kính hiện đại

Mẫu 03: Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 sản xuất chất liệu cao cấp, bền lâu

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 sản xuất chất liệu cao cấp, bền lâu

 

 

Sản phẩm liên quan