Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp 2 Cánh

3.150.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Có quá nhiều khách hàng PM hỏi Nội thất OneH về mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh. Đây cũng là mẫu được sử dụng rất nhiều

ĐẶC ĐIỂM:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh ngay cái tên của nó, đọc cũng có thể hiểu được một phần thiết kế và hình dáng và chất liệu rồi.
Đặc điểm của của quần áo mẫu này là sự kết hợp giữa gỗ công nghiệp và thiết kế 2 cánh

1. Thiết kế 2 cánh
+  Tủ có kích thước nhỏ: Dù thế nào đây cũng là mẫu tủ có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các mẫu đang có. Dù cố gắng kéo dài kích thước của mỗi cánh với kích thước lớn hơn thì việc mẫu tủ này có kích thước nhỏ cũng không thể tránh khỏi.

Thường tủ gỗ công nghiệp 2 cánh được thiết kế mỗi cánh mở một buồng, không lớn, không nhỏ, 2 buồng tủ đều nhau. Mẫu cơ bản và thông thường là vậy, mẫu thiết kế đặc biệt sẽ có những điêm khác biệt
+  Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kỳ, thích hợp với người bình dân

2. Gỗ công nghiệp
Khi lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh, tủ này cũng mang những ưu điểm nhược của chất liệu làm nên nó:
Ưu điểm:

+  Giá thành rẻ: Đây là điểm không cần phải bàn cãi, gỗ công nghiệp là loại ván gỗ đang có giá rẻ nhất hiện nay

+  Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ cao, với nhiều dạng với kiểu bề mặt khác nhau. Đây là ưu thế lớn tuyệt vời mà rất ít chất liệu làm tủ quần áo có thể đáp ứng được như gỗ công nghiệp

+  Không cong, không vênh, gỗ thẳng, không nứt toác như một số loại gỗ tự nhiên đang có trên thị trường

+  Dễ thay thế: Khi tủ không may hỏng bộ phần nào, mối mọt hay có vết xược, bản lề hỏng cũng thể thực hiện sửa chữa một cách đễ dàng.

Nhược điểm:
Gỗ không dẻo, không có tính đàn hổi nên khó thiết kế cao cấp. khả năng bám vít không tốt bằng gỗ tự nhiên nên độ bền cũng được đánh giá thấp hơn
Chịu ẩm kém (Gỗ tự nhiên có thể ngâm trong nước mà không sợ mục nhưng với gỗ công nghiệp thì không)

PHÂN LOẠI TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP 2 CÁNH

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh cửa mở
Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh cửa lùa

Đây là mẫu tủ duy nhất có thể có kích thước lớn vì dù có 2 cánh lùa nhưng tủ có thể được thiết kế với nhiều buồng tủ bên trong. Tủ quần áo 2 cánh cửa mở thông thường thì số buồng không thể để đảm bảo nhiều như vậy được.

Với cửa lùa bạn có thể tiết kiệm diện tích, làm không gian gọn gàng hơn, không chiếm không gian khi mở tủ. tủ cũng bền hơn.

Số mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh cửa lùa không nhiều, mẫu kích thước nhỏ lại càng ít hơn, khi đã lựa chọn cửa lùa có nghĩa họ thường đi đôi với chất lượng và sản phẩm cao cấp. đã bỏ tiền ra thì những mẫu tủ lớn mới thực sự đủ dùng.
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh cửa lùa

Đối tượng khách hàng:

Là một mẫu tủ nhỏ, tuy không quá kén người sử dụng nhưng để tránh phải chịu những bực mình và có sự lựa chọn đúng đắn nhất  bạn nên tham khảo thêm một số thông tin của chúng tôi. Nội thất OneH với kinh nghiệm của mình xin đưa ra thông tin những đối thượng khách hàng có thể và nên quan tâm đến dòng mẫu sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh nhé.

Mẫu tủ này khá nhỏ nên nó có thể thích hợp với một số đối tượng sau:

+  Là người đơn thân: người sống độc thân thường có nhu cầu sử dụng tủ quần áo khá ít, số lượng có 1 người nên lượng đồ và quần áo đựng trọng tủ cũng giảm đi nhiều. Bạn sống một mình thì tủ mẫu này là phù hợp và quá thừa thãi để bạn sử dụng tủ rồi.

+  Diện tích phòng ngủ nhỏ. Có phòng ngủ nhỏ là một bất tiện và rất khó trong quá trình thiết kế. Với phòng ngủ này, để gười sử dụng thoải mái phải có sự thiết kế hài hòa, trang nhã mới có thể đảm bảo được. Với phòng ngủ này dù không muốn nhưng bắt buộc bạn vẫn phải lựa chọn những mẫu nhỏ đơn giản 2 cánh. Chỉ mẫu tủ này mới thích hợp với phòng ngủ.

+  Tiết kiệm chi phí – Giá rẻ : Hai lợi thế rất lớn của mẫu tủ này kéo giá tủ xuống thấp nhất đó là thiết kế cỡ nhỏ và chất liệu gỗ công nghiệp – Một trong những loại gỗ có giá rẻ nhất hiện nay.
Kích thước nhỏ, tủ nhỏ, thiết kế mẫu tủ này cũng khá đơn giản nên đi kèm với nó là chi phí rất thấp, đây là mẫu tủ có giá thành rẻ nhất hiện nay,

Còn nhiều lý do nữa để bạn lựa chọn mẫu tủ quần quần áo 2 cánh này. Tuy không phải mẫu tủ quá xuất sắc nổi bật, chỉ có 2 cánh khá nhỏ nhưng lại là một trong những mẫu được sử dụng rất nhiều ở nước ta khi nền kinh tế chưa thực sự phát triển, không phải ai cũng có đủ kinh tế mua mẫu tủ lớn.

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP 2 CÁNH

Mẫu 1: Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh dạng cửa lùa hiện đại không kém phần sang trọng, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh hiện đại không kém phần sang trọng

Mẫu 2: Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh thiết kế nhỏ xinh, tạo diêm nhấn cho không gian sống của bé

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh thiết kế nhỏ xinh

Mẫu 3: Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh dạng cửa luồng hiện đại, tiện nghi

Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh dạng cửa luồng hiện đại, tiện nghi

 

 

Sản phẩm liên quan