Tủ quần áo gỗ óc chó

TỦ QUẦN ÁO GỖ ÓC CHÓ

Được đánh giá là một trong những siêu phẩm mới xuất hiện gần đây.

Ưu điểm nội bật nhất của tủ quần áo gỗ óc chó là màu sắc. Mẫu tu này có màu rất đẹp, màu nâu trầm nhưng cực kỳ thanh thoát. Màu sắc hoa văn lưu lại trên gỗ là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vẻ đẹp thẩm mỹ của gỗ. Nó đã hoàn toàn đánh bật mọi đối thủ nhờ đặc điểm này tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời.

Nếu bạn mong muốn một tủ quần áo với tính thẩm mỹ cao tuyệt vời thì đừng quên mẫu tủ này nhé.

Gỗ óc chó:
Để tìm hiểu tốt nhất về loại tủ quần áo này trước tiên ta tìm hiểu về gỗ óc chó, những đặc tính của nó. Tủ quần áo làm bằng loại gỗ này thì đương nhiên khi làm nên tủ tủ cũng sẽ mang những đặc tính đặc trưng này.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TỦ QUẦN ÁO GỖ ÓC CHÓ.

Màu sắc tủ quần áoCái đáng sợ nhất của đồ nội thất bằng gỗ là tình trạng ẩm, mốc, mối mọt sau thời gian sử dụng. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến các đồ nội thất bằng gỗ bị hỏng. Khi sử dụng gỗ công nghiệp tình trạng mối mọt xảy ra nhiều hơi, vối gỗ óc chó. Mọi người còn ngâm gỗ trong nước nên độ bền của  tủ quần áo gỗ óc chó cực cao. Đảm bảo độ bền vững của tủ rất tốt.

Đây là lý do chính đáng nhất để bạn mua tủ quần áo gỗ sồi vì màu gỗ sồi có thể sơn giả được trên gỗ công nghiệp, gỗ sồi cũng có thể sơn giả gỗ óc chó nhưng chất lượng gỗ thì chắc chắn không thể bằng gỗ óc chó chính hiệu được.

Ngoài ra màu sơn gỗ óc chó cũng rất giả không được thật và mịn màu nhưng làm từ gỗ óc chó thật được. Không toat được cái hồn và vẻ đẹp bậc nhất của loại tủ quẩn áo làm từ gỗ này.

Màu sắc:
Tủ quần áo gỗ óc chó có màu sắc rất đặc biệt. là dòng sàn phẩm nội thất làm gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ óc chó đẹp nhất khi lấy được chính xác màu của gỗ, nhất là với gỗ óc chó.

Về cơ bản đây là loại gỗ có màu trần tối, thường nâu sậm hoặc xám. Có thể sử dụng sơn, vecnia đánh bóng tạo độ sáng nhưng đây vẫn là dòng tủ với màu sắc tối. Đây là điểm chú ý đặc biệt khi kết hợp đồ nội thất trong nhà -> Xác định tông ánh sáng để lựa chọn loại và chất liệu gỗ. Nếu dùng sơn để làm tủ gỗ sồi có màu khác sẽ rất phí. Gỗ sồi có màu sắc với tính thẩm mỹ thuộc top đầu.

Phong thủy:
Với màu sắc trầm ấm của mình, gỗ óc chó được đánh giá rất cao về phong thủy. giúp tụ khí, mang tài lộc đến gia đình. Khi bạn đặc tủ quần áo gỗ óc chó trong phòng sẽ giúp căn phòng trở nên ấm áp, người sử dụng cũng thêm phần may mắn.

Đặc điểm tủ quần áo gỗ óc chó:

+ Thanh lịch – Đẳng cấp khác biệt: Với gam màu đặc biệt, tủ quần áo gỗ óc chó luôn mang lại cảm nhận vẻ đẹp thể hiện một đẳng cấp khác biệt hoàn toàn. Một đẳng cấp thời thượng mà chỉ ở giới thượng lưu mới có được. Mặc dù giá thành không phải quá cao hạng thương gia mới mua được. Đây chính là một điểm sáng nhiều người lựa chọn tủ gỗ này.
+ Dễ chế tác, gia công: Gỗ rất ăn khớp nối, ăn vít nên rất chắc, dễ bắn và khắc tạo kiểu nên tạo được
+ Phù hợp với nhiều nội thất: Bạn có thể dễ dàng tìm các đồ nội thất có màu giả gỗ óc chó, từ sàn gỗ, ốm tường,… với giá thành rẻ. Nói chung là một mẫu thông dung bạn có thể thoải mái lựa chọn với nhiều kiểu khác nhau.

+ Phong cách cổ điển: dù được xếp vào loại tủ thích hợp với phong cách cổ điển tuy nhiên hiên nay với công nghệ làm những tấm gỗ óc chó làm phẳng mịn tuyệt. Tủ quần áo gỗ óc chó chính cống cũng có thể làm theo phong cách hiện đại với mẫu cực đẹp.

Bạn có thể xem các mẫu tủ quần áo gỗ óc chó cực xinh dưới đây:

Tủ quần áo gỗ óc chó hiện đại
Khi lựa chọn tủ quần áo gỗ óc chó hiện đại cần chú ý độ mịn của ván tủ, từ cánh tủ đến từng chi tiết. Tủ càng được làm mịn đẹp

Mẫu 01: Tủ quần áo gỗ óc chó – Gỗ thịt thiết kế sang trọng – hiện đại


Tủ quần áo gỗ óc chó cổ điển

Gỗ óc chó rất tốt nhưng nếu chỉ dựa vào gỗ mà quên đi khâu xử lý của con người cũng  không thể lấy hết được cái vẻ đẹp cũng như đảm bảo chất lượng vốn có của tủ quần áo gỗ óc chó được.

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ ÓC CHÓ

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933