Tủ quần áo gỗ sồi

TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI

Những ai đã làm nội thất chắc không thể quên được chất liệu gỗ sồi này :) Hầu như nội thất nào gỗ sồi này cũng phải nhắm tham gia mới chịu được.

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ cơ bản trong thiết kế nội thất, các đồ nội thất của nó mà ra cũng rất cơ bản, phù hợp cho những người mức thu nhập thấp muốn một sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Tủ quần áo gỗ sồi là một sản phẩm như vậy.

ĐẶC ĐIỂM TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI

Tủ quần áo gỗ sồi thường có màu ngả vàng, hơi sáng, trắng, màu rất tươi và rất bắt ánh sáng từ bên ngoài. Đây là đặc điểm có ở tất cả các loại gỗ sồi và điểm đặc trưng nổi bật nhất của nó trong suốt thời gian dài sử dụng.

– Có độ chắc chắn cao
– Khả năng bám vít tốt và cực chuẩn xác
– Bám sơn, bám màu tốt- tính thẩm mỹ cao
– Bề mặt tủ gỗ sồi dễ xử lý, mịn, bóng vaf chắc chắn.

Tuy nhiên gỗ sồi cũng có những đặc điểm khiến nhiều người e ngại như:

– Dễ nứt: Chính vì đặc điểm này trong quá trình làm tủ quần áo các nghệ nhân làm tủ cũng phải hết sức chú ý, nếu không sẽ rất mất công làm và xử lý. Đây là nhược điểm lớn nhất mà tủ quần áo gỗ sồi gặp phải, dù không mong muốn.

PHÂN LOẠI TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI

Phân loại theo chất liêu:

Tủ quần áo gỗ sồi thường được phân loại theo chất lượng gỗ, gỗ sồi có bao nhiêu loại thì tủ quần áo cũng có từng đó loại tương ứng.

+  Tủ quần áo gỗ sồi Nga

Mẫu tủ quần áo gỗ sồi nga

+  Tủ quần áo gỗ sồi Mỹ

Mẫu tủ quần áo gỗ sồi mỹ 3 cánh

+  Tủ quần áo gỗ sồi đỏ
+  Tủ quần áo gỗ sồi trắng

Tủ quần áo gỗ sồi thường được áp vào luôn dòng sản phẩm cho phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển, Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mới lạ, gọn, sạch

Hướng dẫn cách chọn tủ quần áo gỗ sồi

Để chọn tủ quần áo gỗ sồi quý khách cần lưu ý nhất 2 điểm:

-Lưu ý khi chọn về chất gỗ

Quý khách phải hiểu rằng cùng là gỗ sồi nhưng có những loại gỗ sồi khác nhau, ngoài ra thương hiệu, xuất xứ và xử lý gỗ sồi cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng của nó.
Về thẩm mỹ, các loại gỗ sồi khá giống nhau dù đường nét hoa văn vân gỗ có sự thay đổi tùy từng giai đoạn nhưng nói chung không khác nhau nhiều.

Tủ gỗ sồi trắng và Tủ gỗ sồi đỏ đều có những ưu nhược điểm riêng biệt, tuy nhiên vì là tủ nên mình vẫn khuyên sử dụng tủ gỗ sồi đỏ hơn, vì tủ gỗ sồi đỏ có độ chắc chắn cao, có độ chịu đựng tốt với những tác động ngoại lực dù khả năng kháng sâu mọt không thể bằng tủ gỗ sồi trắng. Chính vì vậy tủ quần áo thường xuyên phải đóng mở nên dùng gỗ sồi đỏ sẽ được lâu bền với thời gian sử dụng dài hơn. Ngoài ra gỗ sồi mỹ cũng được cho alf có chất lượng tốt hơn

Phân loại theo mẫu mã – Kiểu dáng

là gỗ tự nhiên nên tủ quần áo gỗ sồi rất đa dạng trong mẫu mã cũng như phong cách thiết kế. Cũng như đa số tủ quần áo gỗ tự nhiên khác, tủ quần áo gỗ sồi thường thích hợp  hơn với phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển nếu sơn nên nó màu trắng.

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI ĐẸP NHẤT NỘI THẤT ONEH 2020

Những mẫu tủ quần áo gỗ đồi đẹp nhất đến nay được mọi người sử dụng rộng rãi. MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI CÓ SẴN

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI THIẾT KẾ

Mẫu 01: Tủ quần áo gỗ sồi 2 ngăn dựng sang – Mẫu tủ nhỏ thích hợp với người đơn thân

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI NHƯ THẾ NÀO

Dù là loại gỗ sáng, đẹp, giá thành rẻ nhưng cũng phải thành thật so với các loại gỗ tự nhiên khác, gỗ sồi có độ bền chưa thể ngang bằng được chính vì vậy muốn tăng độ bền của nó người sử dụng nhất định phải biết cách bảo quản cũng như sử dụng nó sao cho tốt nhất.

– Tránh nước – Tránh ẩm mốc: Đây là yêu cầu với hầu hết các loại gỗ. Nhất là gỗ tự nhiên hầu hết các loại gỗ đều rất rất kỵ nước, gỗ sồi còn khắt khe hơn chính vì vậy muốn nó bền hãy xác định tránh xa loại gỗ này thật xa nhé!

– Vệ sinh: tránh để tủ bụi bẩn hay đồ dơ bám trên tủ, đây là yêu cầu bắt buộc, tủ càng dơ, nhất là những vết dơ không lau ngay sẽ làm nó cáu bẩn, vừa mất thẩm mý vừa dễ làm tủ dễ bục ở chính những điểm bẩn đó.

+ Không dùng nước vệ sinh mà nên sử dụng cồn 70 độ, vừa hút nước, vừa làm sạch tủ
+ Lau ngay khi có vết bẩn, tránh để vết bẩn bám lâu

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933