Tủ Quần Áo Gỗ Sồi 2 Buồng Cơ Bản TQAGS01

6.000.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0906 705 951

Chi tiết sản phẩm

Tủ Quần Áo Gỗ Sồi 2 Buồng Cơ Bản TQAGS01

 

Tủ Quần Áo Gỗ Sồi 2 Buồng Cơ Bản TQAGS01

Tủ quần áo 2 buồng – 2 cánh cơ bản bằng gỗ sồi rất hiện đại này sẽ cung cấp cho bạn một không gian tuyệt hảo, một không gian rộng rãi
Thiết kế gồm một ngăn kéo sâu duy nhất có 2 tay cầm thả xuống kiểu truyền thống giúp bạn dễ dàng lấy đồ
Được làm từ  tuyệt đẹp từ gỗ sồi nguyên khối, gỗ nguyên khối nên chất lượng tủ cực tốt  và được hoàn thiện ở cạnh tvà đáy tủ trên bằng gỗ sồi thật được phủ sáp.
Tủ quần áo đôi mộc mạc này là một phần của dòng sản phẩm  nổi bật bán chạy nhất của  Nội thất OneH . Đây là tủ nhỏ hơn trong số hai tủ quần áo trong phạm vi và được chế tác từ gỗ sồi chất lượng và gỗ cứng chọn lọc.

Giao hàng miễn phí

Được thiết kế để cung cấp không gian treo tuyệt vời cho quần áo của bạn và lưu trữ bổ sung hữu ích với ngăn kéo sâu. Phần trên cùng được phân phối trong các tấm nên bạn có thể đi lên bất kỳ cầu thang nào. Lắp ráp là một công việc đơn giản với các bu lông và công cụ được cung cấp.

Các cạnh bo tròn của mỗi mảnh tạo thêm nét mềm mại  cho thiết kế mộc mạc ấm áp. Tất cả các ngăn kéo trong dòng sản phẩm bằng gỗ sồi của Nội thất OneH đều được chế tác với các khớp nối đuôi cá và có tay cầm thả xuống hiệu ứng kim loại màu đồng kiểu truyền thống.

Dòng sản phẩm gỗ sồi này nhằm mục đích mang lại sự ấm áp cho căn phòng của bạn với  phong cách cổ điển tuyệt đẹp trong khi thiết kế đủ mạnh mẽ để tồn tại trong nhiều năm và tất cả đều ở mức giá tốt mà bạn không thể ngờ được .
Gỗ sồi được nhập khẩu và  được sử dụng có nguồn gốc từ các đồn điền gỗ sồi trắng Mỹ có nguồn gốc rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguyên liệu

Vì đây là một mục cao và phần trên không thường được hiển thị, bảng điều khiển trên cùng có một số khung lộ ra. Nếu bạn có ý định hiển thị phần trên cùng của mục này, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn thêm cũng như đề xuất các sản phẩm thay thế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Mã sản phẩm: TQAGS01
Trọng lượng : 45,0 kg
Kích thước:
Chiều Dài : 183cm Chiều rộng: 90cm Sâu: 52cm
Chất liệu: Gỗ sồi rắn, Veneer sồi thật, Nội thất bằng gỗ rắn
Phủ: Sáp nhẹ
Phương thức vận chuyển: Dịch vụ 2 người đàn ông | 5-10 ngày làm việc

Sản phẩm liên quan