Tủ Quần Áo Gỗ Sồi 2 Cánh

12.000.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Bạn cần mua một mẫu tủ quần áo 2 cánh xin xắn gọn nhẹ? Hãy thử ngay tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh. Mẫu tủ nhỏ xinh nhưng đầy rắn chắc.

Bạn có căn phòng ngủ nhỏ hẹp nhưng bạn muốn một tủ quấn áo thật rắn chắc với gỗ tự nhiên, độ bền cao và chống chịu ẩm tốt?
Đây là mẫu tủ với đặc điểm khá nhỏ

Tủ 2 cánh thường được làm từ gỗ công nghiệp với ưu điểm giá thành rẻ nhưng nếu đã là gỗ tự nhiên thì gỗ sồi luôn là chất liệu ưu thế nhất khi làm tủ 2 cánh.

+  Độ bền: Gỗ tự nhiên luôn là loại gỗ bền, chắc chắn, gỗ có độ bền rất ổn định, gỗ tự nhiên chắc chắn tốt hơn gỗ công nghiệp. Ngay cả hiện tại khi công nghệ làm gỗ công nghiệp  đã ở tầm cao mới, chất lượng gỗ công nghiệp tốt hơn rất nhiều thì gỗ tự nhiên vẫn luôn đạt được chất lượng tốt hơn.
+ Màu sắc: Đa dạng gỗ sồi không chỉ có mỗi màu vàng nhạt cho bạn lựa chọn, có rất nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn tạo nên những ấn tượng tuyệt vời. Kể cả màu óc chó, giả óc chó mẫu tủ này cũng có thể làm được.

+ Thẩm mỹ cao: Là gỗ tự nhiên nên tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh cũng có thể tạo được những đường nét trạm trổ tinh tế đầy thú vị. Đây chính là nét cổ điển chính tông từ ngàn xưa của người Việt mình đã được lưu truyền qua bao đời thế hệ. .

Tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh cửa thường

Đây là mẫu tủ quen thuộc được sử dụng nhiều nhất và cũng có giá rẻ nhất  trong nhóm các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên. Dù không có gì quá đặc biệt nhưng nhờ chất liệu gỗ sồi tủ quần áo này được đánh giá có độ bền cao và chất lượng rất tốt.

Tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh cửa lùa

Không có nhiều mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cửa lùa, lý do duy nhất đơn giản vì gỗ tự nhiên có tính giãn nở nên mẫu này rất hạn chế.

Tuy nhiên mẫu tủ này lại mang vẻ đẹp và có tính bản sắc đặc biệt. Vốn gỗ đã rất chắc chắn lại thêm kiểu cửa tủ kéo, tủ gần như không bao giờ bị sệ điều này giúp tủ cực bền và thời gian sử dụng được kéo dài hơn rất nhiều so với cửa tủ thông thường.

Tuy nhiên chọn mẫu tủ cừa lùa này cũng phải hết sức chú ý. Nhất là phần chân cửa và ren kéo phải chắc chắn, cánh cửa tủ cũng nên chọn loại mỏng như vậy sẽ tránh được tình trạng tủ bị rít, khó kéo mở khi khách hàng sử dụng được một thời gian.  Điều này hoàn toàn có thể khắc phục và xử lý được ngay từ khi đầu thiết kế.

Đây là mẫu tủ khá cổ điển, những năm thập niên 90, khi kinh tế mới hội nhập và phát triển những mẫu tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh như gỗ sồi này  là mốt sắm trong các gia đình việt. Nhất là những cặp đôi trẻ mới cưới. Mẫu tủ này cũng được xem là xịn xò so với ngày xưa. Tuy nhiên với sự phát triển hiện đại của thị trường và xã hội hiện nay những mẫu tủ gỗi sồi 2 cánh này đã giảm đi giá trị, không còn dành được nhiều thị phần so với ngày xưa.

Điều kiện tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh tại Nội thất OneH

+  Hong khô đạt chuẩn với quy trình tẩm sấy cực kỳ hiện đại đảm bảo độ ẩm dưới <1%
+  Bảo hành trọn đời
+  Độ bền >20 năm

KÍCH THƯỚC TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI 2 CÁNH 

Kích thước tiêu chuẩn: 2mx1m2x1.6m
Lưu ý: Kích thước tủ có thể được thiết kế và thay đổi tùy theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận đặt
Nên thường xuyên vệ sinh tủ, sơn lại tủ để đảm bảo tủ có chất lượng về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền cao nhất

MỘT SỐ MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI 2 CÁNH HOT HIỆN NAY

Mẫu 1: Thiết kế tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh nhỏ gọn, tiện nghi

Thiết kế tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh nhỏ gọn, tiện nghi

Mẫu 2: Mẫu tủ quần áo gỗ gồi 2 cánh thiết kế sang trọng, hoạt tiết vân gỗ rõ nét

Mẫu tủ quần áo gỗ gồi 2 cánh thiết kế sang trọng, hoạt tiết vân gỗ rõ nét

Mẫu 3: Thiết kế mẫu tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh phong cách cổ điển

Thiết kế mẫu tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh phong cách cổ điển