Tủ Quần Áo Gỗ Sồi 4 Cánh

13.000.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Trong nhóm tủ quần áo gỗ sồi, tủ quần áo gỗ sồi 4 cánh là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất.

Đẹp cả về chất liệu và thiết kế đây là lý do tủ quần áo này nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Gỗ sồi là loại gỗ nhẹ, dễ chế tác nên cực kỳ thích hợp làm tủ quần áo.

Là gỗ tự nhiên nên không thể tránh được sự giãn nở, tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng điểm này hoàn toàn khắc phục được  khi biết cách thiết kế và sử dụng. Gỗ sồi có sự giãn nở những quá trình này diễn ra đều ở tất cả các mặt nên tình trạng cong vênh của tủ không quá nghiêm trọng như các loại gỗ khác.

Giá thành rẻ: Gỗ sồi là dòng gỗ được trồng khai thác làm thương mại nên sản lượng khá lớn nên gỗ sồi là dòng gỗ tương đối rẻ được sử dụng thương xuyên trong đồ nội thất.

CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI 4 CÁNH

Thiết kế tủ quần áo gỗ sồi 4 cánh không có quá nhiều khác biệt, kể có có thay đổi về kiểu dáng sự khác biệt giữa các tủ với những kiểu thiết kế khác nhau là không quá rõ ràng do màu sắc gỗ sồi đều phần lớn là màu vàng nhẹ nhàng. (Không như tủ gỗ công nghiệp các kiểu khác nhau sẽ hoàn toàn khác biệt do màu sắc và kiểu dáng làm từ gỗ công nghiệp rất phong phú)

Tủ quần áo gỗ sồi 4 cánh 4 buồng: Đây là mẫu tủ có số buồng lớn nhất của tủ quần áo gỗ sồi 4 cánh, không thể thiết kế với số buồng lớn hơn được.

Với mẫu tủ này thông thường là 4 tủ với 4 cánh đều nhau.

Tủ quần áo gỗ sồi 4 cánh 3 buồng

Đây là mẫu tủ được sử dụng rất nhiều không chỉ ở tủ gỗ sồi mà ở hầu hết các tủ gỗ tự nhiên đa phần lựa chọn mẫu này. Sự phân chia 2 buồng nhỏ 1 buồng lớn giúp bạn tạo được sự thoải mái và cân bằng. Tủ có thể được chia theo kiểu 2 ngăn nhỏ 2 bên, 1 ngăn lớn chính giữa được mở bởi 2 cánh hoặc 2 ngăn nhỏ 1 bên và 1 ngăn nhỏ một bên – kích thước 2 ngăn nhỏ này bằng kích thước 1 ngăn lớn.

Tủ quần áo gỗ sồi 4 cánh 2 buồng

Mẫu này khá hiếm được sử dụng cũng rất ít người kỹ sư lựa chọn thiết kế.Mặc dù chi tiết thiết kế của nó rất đơn giản, chỉ là 2 buồng tủ lớn với kích thước bằng nhau – mỗi buồng tủ được mở bởi hai cánh tủ. Tình từ bê ngoài 4 cánh tủ này sẽ rất cân bằng.

Ngoài ra tủ có thể thay đổi thiết kế với những ngăn kéo nhỏ.

Vì là gỗ tự nhiên nên tủ quần áo gỗ sồi cũng thường được làm và thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển, tuy nhiên với công nghệ và máy móc hiện đại ngày nay, với bề mặt nhẵn mịn, màu sắc bắt mắt có thể thay đổi linh hoạt, tủ quần áo gỗ sồi 4 cánh theo phong cách hiện đại cũng không phải là hiếm.

Với mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ sồi hiện đại bạn sẽ thấy một vẻ đẹp rất lạ đặc biệt của dòng tủ quần áo này,

Tuy nhiên quý khách cũng cần chú ý rằng dù mang hơi hướng hiện đại nhưng do màu sắc và là chất gỗ tự nhiên nên không thể thoát khỏi vẻ cổ điển của nó được. Một sai lầm mà gia chủ thường hay mắc phải là vì nghĩ cùng một phong cách nên nghĩ có thể pha trộn giữa gỗ công nghiệp và gõ tự nhiên được. Tuy nhiên điều đó là sai lầm, dù theo phong cách nào, khi đã lựa chọn chất liệu nào thì nên đảm bảo đồng bộ đồ nội thất trong phòng ngủ cùng chất liệu này. Khi làm tủ quần áo thì giường ngủ, bàn trang điểm, những nôi thất cơ bản trong phòng ngủ cũng nên làm bằng gỗ tự nhiên là tốt nhất. Đồng nhất chất liệu mới làm căn phòng có vẻ đẹp tính thảm mỹ tốt nhất được.

LƯU Ý KHI MUA TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI 4 CÁNH:

– Khung tủ dày, cánh tủ mỏng – khi lựa chọn tủ nên yêu cầu thợ và chọn mẫu tủ với phần khung tủ thật dày dạn chắc chắn nhưng phần cánh tủ nên được thiết kế với cánh mỏng, điều này vừa tránh được tình trạng cong vênh của tủ gỗ tự nhiên vừa làm tủ không bị sệ cánh. Nên chọn tủ với thiết kế này bán ẽ hạn chế được rất nhiều nhược điểm của gỗ tự nhiên và tăng được thời gian sử dụng.

Nhiều người có quan niệm tủ càng dày chắc càng tốt tuy nhiên không phải lúc nào điều này cũng đúng. Chân, thân tủ thì càng dày càng tốt nhưng cánh tủ thì nên hạn chế bớt.
– Tủ có kẹp thêm vít ở cánh tủ: Nếu tủ bạn mua chưa có điều này hãy nhớ báo nhân viên kẹp thêm, có thể thêm ít chi phí nhưng tủ nhà bạn sẽ dày chắc hơn rất nhiều.
+  Chú ý loại sơn được sử dụng, loại gỗ sồi chất lượng như thế nào. Gỗ tự nhiên có chống được mối mọt hay không đều nhờ lớp sơn đảm bảo có chât lượng tốt. Không phải loại gỗ làm tủ nào cũng đảm bảo chất lượng, nó phải được tẩm sấy, xử lý mới có thể có chât slượng tốt được. Cùng là tủ quần áo gỗ sồi, cùng thiết kế 4 cánh nhưng nếu gỗ có chất lượng không tốt, tủ cũng không thể bền đẹp được.

MỘT SỐ MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 2021

Gỗ sồi có thể được chế tác thành đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhua, tùy theo sở thích nhu cầu sử dụng khách hàng có thể chọn lựa mẫu tủ quần áo gỗ sồi ưng ý nhất.

Mẫu 1: Tủ quần áo gỗ sồi thiết kế âm tường

Tủ quần áo gỗ sồi thiết kế âm tường

Mẫu 2: Thiết kế mẫu tủ quần áo gỗ sồi kịch trần

Thiết kế mẫu tủ quần áo gỗ sồi kịch trần

Mẫu 3: Tủ quần áo gỗ sồi cánh lùa tiện nghi

Tủ quần áo gỗ sồi cánh lùa tiện nghi

Sản phẩm liên quan