Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Mục lục nội dung


ƯU NHƯỢC TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN

Gỗ tự nhiên mà sử dụng để làm tủ quần áo thì quả là tuyệt phẩm, chất lượng gỗ tốt. Màu sắc tuyệt vời là những thứ không thể phủ nhận của tủ quần áo gỗ tự nhiên được.

Ưu điểm

Thân thiện với môi trường  – Thân thiện với con người
Đây là hai điểm đáng yêu nhất của tủ quần áo gỗ tự nhiên ngoài ra cộng với chất lượng tủ gỗ thuộc vào loại xịn xò, cực tốt hiện nay.

–  Sang chảnh: Chưa chất liệu nội thất  nào khiến không gian có thểsang chảnh hơn  gỗ, điều này càng được thể hiênj nhiều hơn ở chất liệu gỗ tự nhiên. các chất liệu khác raát khi được xem xét.
Những đường nét dày dạn, hoa văn trạm trổ, những đường xẻ rãnh trên tủ mang những nét đẹp với phong cách

– Độ chắc chắn ổn định cao:
Một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến mọi người phải lưu tâm và yêu thích ở tủ quần áo gỗ tự nhiên này chính là độ chắc của nó gỗ dày chắc, cực kỳ nặng.

Về độ bền, chưa sản phẩm nào có thể đánh bại được chất liệu gỗ cả, chính vì vậy khi tư vấn khách hàng đây cũng là sản phẩm chúng tôi đầu tiên giới thiệu lựa chọn.
Tủ quần áo gỗ tự nhiên phù hợp với phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển những người ưa hoài niệm, yêu thích những nền tảng văn hóa cổ điển lâu đời

– Độ bền tuyệt vời: Trong các sản phẩm làm nội thất, tủ quần áo là sản phẩm hay hỏng và thường phải thay sớm nhất so với các sản phẩm nội thất khác. Do tính chất phải đóng mở thường xuyên
– Hợp phong thủy: Gỗ tự nhiên luôn cho tính phong thủy cao nhờ sự ấm áp gần gũi, thân thiện với môi trường, với tự nhiên của con người.

Hạn chế:

– Có thể co, ngót trong quá trình sử dụng, gây cong vênh.
– Giá thành còn cao: Hiện nay tủ quần áo gỗ tự nhiên là loại tủ có giá thành đắt nhất

Tủ quần áo gỗ tự nhiên thường theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển với những đường khắc nét tinh tế, những đường trạm khắc tinh tế vào gỗ làm vẻ đẹp của tủ nổi bần bật. Đây chính là vẻ đẹp mà tại sao các công ty khác lại sử dụng nhiều đến như vậy.
Lưu ý: Tủ quần áo gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển tinh tế nên thường hơi hướng phù hợp những phòng của người lớn tuổi như cha, mẹ ông bà trong gia đình hơn là những người trẻ hẳn thích năng động.

PHÂN LOẠI TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN

Phân loại theo chất liệu:

Tủ quần áo thường được sử dụng làm từ những loại gỗ sau:

1) Tủ quần áo gỗ sồi: Loại gỗ thông dụng nhất, rẻ nhất để làm tủ quần áo, có thể nói tủ quần áo gỗ sồi là phân khúc tủ quần áo bình dân, bất kỳ ai cũng có thể mua và sử dụng được mà chất lượng lại khá tốt, bền, độ dai tủ cao. không dễ bung, bật nhưng tủ gỗ công nghiệp.

Vân gỗ lại màu vàng nhạt, đẹp tuyệt dễ kết hợp với không gian, bắt sáng, nổi bật trong ánh sáng nên tủ quần áo gỗ sồi cho ra mẫu sản phẩm cực chuẩn.
2) Tủ quần áo gỗ xoan: Gỗ xoan cực bền, cực chắc nhưng thực  ra tùy từng đồ nội thất. với giường ngủ, gỗ xoan là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm giường, nhưng với tủ quần áo gỗ xoan sau một thời gian sử dụng lại cực kỳ dễ cong vênh, không giữ được sự ổn định của tủ khi sử dụng thời gian dài.
3) Tủ quần áo gỗ óc chó: Điểm không thể không nhắc tới của tủ quần áo gỗ óc chó là màu sắc tuyệt đẹp của nó. Tủ quần áo làm bằng gỗ này thực sự màu săc làm người ta mê mẩn. Dù là chất màu tối nhưng lại có
4) Tủ quần áo gỗ thông: Gỗ thông là một trong những loại gỗ khá phổ biến được sử dụng làm tủ quần áo bởi tính chất nhẹ của nó, chất gỗ màu sáng, gỗ tươi đẹp

Chú ý khi lựa chọn chất liệu cho tủ quần áo là phải đảm bảo nó đồng bộ, ăn nhập với các đồ nội thất khác trong phòng ngủ như giường và bàn trang điểm, không thể tủ quần áo gỗ này màu này mà các đồ nội thất kia màu khác, gỗ khác được!. đây là điểm cơ bản nhé.

Phân loại theo thiết kế:

Cùng là tủ quần áo gỗ nhưng ở tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ chuộng theo phong cách tủ mở nhiều cánh hơn, không như tủ quần áo gỗ công nghiệp thì mẫu tủ ray trượt sẽ chiếm chủ đạo.

Chính vì vậy ở đây Nội thất OneH xin giới thiệu những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên các cánh được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

– Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh

– Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh

– Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh
\

<

– Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh

– Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 6 cánh

– Mẫu Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp

Ngoài ra tủ quần áo còn được chia theo các phong cách như cổ điển tân cổ điển hay hiện đại nữa. Phong cách tủ quần áo cũng còn phụ thuộc và cần sự đồng bộ với các sản phẩm nối thất khác cùng trong phòng ngủ như giường ngủ, bàn trang điểm,…Đây đều là những sản phẩm đi kèm.

CÁCH CHỌN TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN

1) Dù cùng là gỗ tự nhiên nhưng đương nhiên nó cũng có rất nhiều loai. Mỗi loại gỗ có tính chất khác nhau. Việc lựa chọn loại gỗ để làm tủ quần áo quyết định rất nhiều đến tính chất cũng như mức độ bền của tủ. Từ đó mà độ bền của tủ cũng rất thay đổi.
2) Nên sử dụng tủ gỗ là gỗ thịt, là gỗ thân cây nguyên khối, gỗ phần thân, gốc sẽ là phần gỗ cho châts lượng tốt nhất, gỗ ở phần này luôn có độ chắc chắn cao, đường vân gỗ đẹp với tính thẩm mỹ tuyệt vời.
3) Chọn và kiểm tra kỹ bản lề cửa: Điểm trọng yếu và dễ gây hỏng nhất của tủ quần áo chính là phần bản lề. Chính vì vậy cần hết sức chú ý điểm này đảm bảo bàn lề được chốt một cách chắc chắn chánh hỏng hóc cũng như sệ cánh tủ quần áo.

Ngoài ra cùng là gỗ tự nhiên, cùng loại gỗ nhưng phải biết cách xử lý: Gỗ tự nhiên phải có quy trình xử lý chuẩn châu Âu, gỗ được tẩm sấy kỹ càng đảm bảo khả năng tự chống lại mối mọt. như vậy tủ quần áo mới giữ được chất lượng và độ bền được.

Đây là ba cách lưạ chọn để làm tủ quần áo gỗ tự nhiên đơn giản và phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Nó cũng có thể thay đổi với chất lượng tủ khác.

Muốn tủ quần áo gỗ tự nhiên với chất lượng tốt hơn người dùng còn cấn biết cách sử dụng nữa:

Thứ nhất: Hạn chế tối đa số lần đóng mở
Thứ hai: Không vít, tạo lực nên cánh cửa: Trường hợp hay gặp hỏng nhất ở tủ quần áo là cánh tủ xệp bở, không khớp được lại với tủ nữa.
Thứ ba: Hạn chế ẩm mốc, vệ sinh lau chùi tủ thường xuyên với cồn nhẹ, làm tủ thêm phần sáng bóng.

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP

Tủ quần áo gỗ tự nhiên có rất rất nhiều mẫu đẹp, xinh xắn, dễ thương tha hồ cho khách hàng lựa chọn.

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933